ติวเนติบัณฑิต ติวสอบทนายความ ติวสอบนายสิบตำรวจ ติวสอบภาค ก. ติวสอบปลัดอำเภอ ติวสอบครูผู้ช่วย และติวสอบงานราชการอื่น ฯ โทร. 085-5529560 Line ID : @Tuinationline

เข้าห้องเรียนที่นี่
ชื่อผู้ใช้งาน
รหัสผ่าน
สมัครเรียน | ลืมรหัสผ่าน
เพิ่มเพื่อนเพื่อรับข่าวสาร
เพิ่มเพื่อน
แนะนำคอร์สติวสุดคุ้ม
Fanpage I Line[ตัวอย่าง] ระบบติวย้อนหลัง รองรับ PC, Note Book, IPhone, Ipad, Android
สถาบันติวเนติออนไลน์ เราได้พัฒนาระบบสำหรับการติวให้มีหลากหลายรูปแบบ สามารถรองรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด หรือลูกค้าที่อยู่ใน กทม. แต่ไม่สะดวกเดินทางมาติวเองที่สถาบัน รวมถึงลูกค้าที่ไม่มีเวลาติวตามวันเวลาที่เรากำหนดไว้ในแต่ละคอร์ส ท่านก็สามารถสมัครติวกับเราได้เพราะนอกจากการติวสดที่สถาบันแล้ว เรายังมีระบบถ่ายทอดสด ให้ชมออนไลน์สดๆ ผ่านเว็บไซต์ได้ด้วย  และล่าสุดเรายังมีระบบดูทบทวนย้อนหลัง สำหรับสมาชิกที่ไม่มีเวลาจริงๆ สามารถเข้าระบบเพื่อดูทบทวนย้อนหลังได้ด้วย สะดวกสบายมีที่นี่เท่านั้น

ตัวอย่างระบบดูย้อนหลัง ที่สมาชิกที่สมัครติวกับเราจะได้ใช้งาน
  สำหรับชมผ่าน PC, Note Book,  Android สำหรับชมผ่าน IPhone, Ipad
ติวเตอร์บอมบ์ คลิกชมที่นี่
ติวเตอร์บอมบ์ คลิกชมที่นี่
ติวเตอร์บ่าว คลิกชมที่นี่
ติวเตอร์บ่าว คลิกชมที่นี่
หมายเหตุ : - เป็นเพียงตัวอย่างของระบบที่เรานำมาให้ทดสอบเท่านั้น อาการช้า หรือ กระตุก สะดุด เกิดจากเน็ตของท่านความเร็วไม่พอที่จะดูได้
                   - Android ต้องเข้าใช้งานเว็บผ่าน Internet browser     นะครับถึงจะดูได้ เนื่องจากแอนดอร์ยรุ่นใหม่จะไม่รองรับระบบแฟลชจึงดูแฟลชผ่าน Chorm ไม่ได้ หรือดูไม่ได้จริงๆ ก็ต้องติดตั้งตามนี้ครับ  http://www.techmoblog.com/How-to-install-Adobe-Flash-on-Android-4.1-Jelly-Bean/ ถึงจะสามารถเล่นแฟลชได้